FUDO – HƯƠNG VỊ PHƯƠNG ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG.

FUDO – HƯƠNG VỊ PHƯƠNG ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG.

FUDO – HƯƠNG VỊ PHƯƠNG ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG.

Tư vấn hỗ trợ: (84-028) 37110051 - 37110903- 37110296 Email: fudofood@yahoo.com - fudofood@gmail.com
Giới thiệu

FUDO – HƯƠNG VỊ PHƯƠNG ĐÔNG ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH ƯA CHUỘNG.

FUDO – Sản phẩm Hương vị Việt, đậm đà, hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, lại vô cùng tiện lợi. Mì, nui Fudo do công ty TNHH SX TM DV Phương Đông, với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh, được phân phối khắp toàn quốc.

 

Thương hiệu Fudo thân thuộc.

Đã từ rất lâu rồi thương hiệu Fudo được biết đến như một món ăn không thể thiếu trong bếp của các gia đình Việt. Các mẹ, các chị thường chọn mua Fudo để dành làm những món ăn ngon miệng, đẹp mắt như: mì xào bò, nui xào hải sản…trong các bữa sáng không có nhiều thời gian chuẩn bị hay tại các bữa tiệc, liên hoan gia đình với sự góp mặt của những thành viên thân thương.

Fudo là thương hiệu đã đứng vững trên trên thị trường trong suốt 20 năm qua, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Bí quyết của gói mì vàng ươm thơm ngon, mang hương vị đậm đà, gói nui gạo dai mềm đặc trưng là sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tận tâm trong việc tuyển chọn các loại nguyên vật liệu sạch và cao cấp, qui trình chế biến luôn được cải tiến, hoàn thiện.

Bên cạnh đó, công ty TNHH SX TM DV Phương Đông cũng không ngừng đổi mới trang thiết bị, đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề, trình độ cho đội ngũ CBCV nhằm duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm.

Công ty Phương Đông đã và đang tiếp tục đầu tư nghiên cứu các công nghệ sản xuất sao cho phù hợp và bắt kịp với nhu cầu người tiêu dùng đang đòi hỏi ngày càng cao cũng như tạo ra các sản phẩm mang đặc trưng riêng của mình.

Các sản phẩm Fudo được bày bán trên thị trường là những sản phẩm tốt nhất đã trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mì vắt Fudo vừa ngon vừa rẻ.

Sản phẩm mì, nui mang thương hiệu Fudo được đóng góivới bao bì đẹp, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản với giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại, rất được ưa chuộng và đón nhận trên thị trường

Mì ăn liền Fudo với sợi mì dai, mềm và gói nêm đậm vị có thể dùng để chế biến các món mì xào, trộn hoặc mì nước hầm xương... mang đến vị ngon tuyệt vời.

Nui  Fudo hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Công ty TNHH SX TM DV Phương Đông là đối tác uy tín và tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như: siêu thị Big C, Maximark, Caravelle, Megah, Cossfood.

Công ty đã và đang phát triển thương hiệu Fudo tại các nước như: Mỹ, Nga, Cộng hòa Czech, Singapore, Đài Loan, Malaysia. Sự phản hồi của các thị trường này khá tốt, đây là niềm động lực to lớn cho Phương Đông tiếp tục phát triển.

Công ty Phương Đông cũng luôn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững thông qua việc tạo môi trường làm việc thuận lợi, an toàn và các chính sách phúc lợi tốt nhất cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Công ty luôn luôn cam kế tđảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường, sản phẩm không chứa các chất gây hạ cho người tiêu dùng. Mục tiêu phấn đấu của công ty là mở rộng thị trường tiêu thụ đến các tỉnh vùng sâu vùng xa để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui cho mọi người và đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của xã hội.

Phương châm kinh doanh của Công ty chúng tôi là lợi ích của doanh nghiệp phải đi cùng lợi ích, sức khỏe của người tiêu dùng và lợi ích chung của cộng đồng.

Phương Đông mong muốn trong tương lai không chỉ phục vụ cho người tiêu dùng trong nước mà còn có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm hơn nữa ra thị trường quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế đất nước nói chung và thương hiệu Fudo nói riêng

                         

 

 

Chia sẻ
FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD FUDO CO.,LTD
2016 Copyright © FUDO CO.,LTD Web Design by dulieutoancau.com
(84-028) 37110051 - 37110903- 37110296